TRANG CHỦ GIỚI THIỆU BẢN ĐỒ THANH TOÁN TIN TỨC LIÊN HỆ  
 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp trà cao cấp
Hộp trà biếu
Trà tân cương
Chè Tân Cương
Khay trà cao cấp
Trà sen

THÔNG TIN

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đình Trang
Ms Lan

Đối tác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

ĐANG ONLINE: 1
ĐÃ TRUY CẬP: 1236618
 
- Hộp trà cao cấp là sản phẩm đặc biệt dùng làm quà Tết, biếu Sếp, người thân, quà tặng doanh nghiệp Hộp trà cao cấp được sản xuất thủ công bằng tay, gồm rất nhiều kiểu hộp khác nhau như: Hộp trà tiện tròn có lắp, hộp trà hình chữ nhật có khóa cài, được làm trên chất liệu gỗ đặc biệt. Hộp trà gỗ trắc, Hộp trà gỗ Cẩm Lai, hộp trà gỗ Hương được khảm ốc xà cừ, hoặc khảm trai với nhiều họa tiết đẹp... đặc biệt hộp trà cao cấp có thể inlogo của Doanh nghiệp của cơ sở quý khách. trà bên trong hộp được đóng gói hút chân không bởi trà ngon đặc biệt: trà nõn tôm, trà Móc Câu, trà hảo hạng. Vì vậy hộp trà cao cấp sẽ là sản phẩm vô cùng hữu ích cho đối tác khách hàng, bạn bè, người thân... Trà được đóng gói dưới dạng gói nhỏ pha cho một ấm trà, chất lượng trà ngon đặc biệt là trà Nõn Tôm, Móc Câu, Hảo Hạng của đất trà "Tân Cương Thái Nguyên" đặc sản vùng chè ngon nổi tiếng. Được trồng trên đất phù nhiêu màu mỡ, với chất đất phù hợp với cây trà và được trồng với giống trà ngon đặc biệt, khí hậu tốt cho ra sản phẩm trà thái nguyên thơm ngon đặc biệt. Để nhận biết được trà ngon là phải hội tụ nhiều yếu tố. Thứ nhất: trà sạch, không phun, không phân bón hóa học, được trồng trên đất phù nhiêu màu mỡ. Thứ 2: Hái trà vào buổi sáng sương xuống, chế biến sao trà không được quá lửa dễ cháy và đắng khét trà, vò trà ko mạnh tay làm lát trà. Thứ 3: khi pha trà nước xanh, uống êm, thơm, không đắng, không có gia vị, nước trong, uống xong chép miệng có vị ngọt nhẹ mát, để đến hôm sau nước vẫn xanh. Nên trà ngon đặc biệt là được trồng trên vùng đồi chè Tân Cương Thái Nguyên là ngon đặc biệt.

Hộp trà cao cấp

Lọ Trà Khảm Ốc
   GIÁ: 6.500.000 VND

Lọ Trà Khảm Ốc

Hộp trà biếu gỗ hương
   GIÁ: 850.000 VND

Hộp trà biếu gỗ hương

Hộp trà đẹp Vip 1
   GIÁ: 950.000 VND

Hộp trà đẹp Vip 1

Hộp trà biếu Tết
   GIÁ: 1.650.000 VND

Hộp trà biếu Tết

Hộp trà cao cấp

Page (1/1)  First  1  Last 
 

Tin nổi bật

Luận việc chơi cờ Luận việc chơi cờ

Sản phẩm mới

Lọ Trà Khảm Ốc
     Giá bán: 6.500.000 VND
Lọ Trà Khảm Ốc
Hộp trà biếu gỗ hương
     Giá bán: 850.000 VND
Hộp trà biếu gỗ hương
Hộp trà biếu Tết
     Giá bán: 1.650.000 VND
Hộp trà biếu Tết

Quảng cáo


 
 
 Cam kết  Trà Ngon Tân Cương.
Chuyên cung cấp các loại hộp trà biếu cao cấp, hộp trà đặc biệt, trà ngon Tân Cương, trà ngon thượng hạng, trà Tân Cương Thái Nguyên như:
- Trà Nõn Tôm thượng hạng
- Trà Móc Câu
- Trà ngon Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng tiếp khách như ở văn phòng, công sở, hội nghị, hội thảo hay sử dụng phục vụ lễ cưới hỏi sang trọng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều quý khách lựa chọn làm quà biếu cao cấp biếu lãnh đạo, cấp trên, người thân đồng thời cũng là 1 trong những sản phẩm thường được dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết, đi xa. Đặc biệt đối với những thực khách thưởng thức đặc sản trà ngon để làm quà thì Trà Tân Cương chắc chắn là sự lựa chọn rất hợp lý của quý thượng khách.
> Cam kết:
- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.
- Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.
- Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng toàn quốc
 
HOTLINE
              096 5559192 Thanh Xuân - Hà Nội        
 
      Chúng tôi Bán hàng Online - vận chuyển cả nước
Liên kết: Gậy batoong / Tranh khảm ốc / đồ gỗ mỹ nghệ
đồ gỗ khảm ốc /
 May mặc