TRANG CHỦ GIỚI THIỆU BẢN ĐỒ THANH TOÁN TIN TỨC LIÊN HỆ  
 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp trà cao cấp
Hộp trà biếu
Trà tân cương
Chè Tân Cương
Khay trà cao cấp
Trà sen

THÔNG TIN

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đình Trang
Ms Lan

Đối tác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

ĐANG ONLINE: 1
ĐÃ TRUY CẬP: 1236619
 
Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng tiếp khách như ở văn phòng, công sở, hội nghị, hội thảo hay sử dụng trong các lễ ăn hỏi, lễ cưới sang trọng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều quý khách lựa chọn làm quà biếu cao cấp cho lãnh đạo, cấp trên, người thân đồng thời cũng là 1 trong những đặc sản thường được dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết, hội làng. Đặc biệt đối với những thực khách thưởng thức đặc sản trà ngon để làm quà thì Trà Tân Cương chắc chắn là sự lựa chọn rất hợp lý của quý thượng khách. Trà được đóng gói dưới dạng gói nhỏ pha cho một ấm trà, được hút chân không chống ẩm mốc bởi thời tiết, chất lượng trà ngon đặc biệt là trà Nõn Tôm, Móc Câu, Hảo Hạng của đất trà "Tân Cương Thái Nguyên" đặc sản vùng chè ngon nổi tiếng. Được trồng trên đất phì nhiêu màu mỡ, với chất đất phù hợp với cây trà và được trồng với giống trà ngon đặc biệt, khí hậu tốt cho ra sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon đặc biệt. Để nhận biết được trà ngon là phải hội tụ nhiều yếu tố. Thứ nhất: Trà sạch, không phun, không phân bón hóa học, được trồng trên đất phì nhiêu màu mỡ. Thứ 2: Hái trà vào buổi sáng sương xuống, chế biến sao trà không được quá lửa dễ cháy khiến trà bị đắng, khét, vò trà ko mạnh tay làm lát trà. Thứ 3: khi pha trà dùng nước mưa để pha, nước xanh, uống êm, thơm, không đắng, không có gia vị, ngước trong, uống xong chép miệng có vị ngọt nhẹ mát, để đến hôm sau nước vẫn xanh. Nên trà ngon đặc biệt là được trồng trên vùng đồi chè Tân Cương Thái Nguyên là ngon đặc biệt.

Trà tân cương

Hộp trà biếu Tết
   GIÁ: 1.650.000 VND

Hộp trà biếu Tết

Hộp trà Tân Cương Thái Nguyên
   GIÁ: 250.000 VND

Hộp trà Tân Cương Thái Nguyên

Hộp trà khảm trai đôi rồng chầu mặt nguyệt
   GIÁ: 300.000 VND

Hộp trà khảm trai đôi rồng chầu mặt nguyệt

Trà Tân Cương
   GIÁ: LIÊN HỆ

Trà Tân Cương

Trà Tân Cương
   GIÁ: LIÊN HỆ

Trà Tân Cương

Trà tân cương

Page (1/1)  First  1  Last 
 

Tin nổi bật

Luận việc chơi cờ Luận việc chơi cờ

Sản phẩm mới

Lọ Trà Khảm Ốc
     Giá bán: 6.500.000 VND
Lọ Trà Khảm Ốc
Hộp trà biếu gỗ hương
     Giá bán: 850.000 VND
Hộp trà biếu gỗ hương
Hộp trà biếu Tết
     Giá bán: 1.650.000 VND
Hộp trà biếu Tết

Quảng cáo


 
 
 Cam kết  Trà Ngon Tân Cương.
Chuyên cung cấp các loại hộp trà biếu cao cấp, hộp trà đặc biệt, trà ngon Tân Cương, trà ngon thượng hạng, trà Tân Cương Thái Nguyên như:
- Trà Nõn Tôm thượng hạng
- Trà Móc Câu
- Trà ngon Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng tiếp khách như ở văn phòng, công sở, hội nghị, hội thảo hay sử dụng phục vụ lễ cưới hỏi sang trọng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều quý khách lựa chọn làm quà biếu cao cấp biếu lãnh đạo, cấp trên, người thân đồng thời cũng là 1 trong những sản phẩm thường được dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết, đi xa. Đặc biệt đối với những thực khách thưởng thức đặc sản trà ngon để làm quà thì Trà Tân Cương chắc chắn là sự lựa chọn rất hợp lý của quý thượng khách.
> Cam kết:
- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.
- Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.
- Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng toàn quốc
 
HOTLINE
              096 5559192 Thanh Xuân - Hà Nội        
 
      Chúng tôi Bán hàng Online - vận chuyển cả nước
Liên kết: Gậy batoong / Tranh khảm ốc / đồ gỗ mỹ nghệ
đồ gỗ khảm ốc /
 May mặc